(Chinhphu.vn) – Hãng hàng không Vietjet và UBND TP. Cần Thơ vừa ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Cần Thơ và Vietjet, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư.

Hãng hàng không Vietjet và UBND TP.Cần Thơ vừa ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Cần Thơ và Vietjet.

Biên bản được ký kết tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP. Cần Thơ diễn ra sáng nay (10/8).

Vietjet bắt đầu khai thác các đường bay đến Cần Thơ từ năm 2014 và hiện khai thác 2 đường bay nội địa Đà nẵng-Cần Thơ và Cần Thơ-Hà Nội. Trong giai đoạn cao điểm, hãng khai thác đến 5 chuyến bay/ngày đến Cần Thơ từ hai 2 thành phố này.

Vietjet và Thai Vietjet đồng thời đã kết hợp với nhiều đơn vị lữ hành thực hiện các chuyến bay từ Cần Thơ đến và đi quốc tế phục vụ du lịch, lữ hành và đầu tư.

Theo biên bản, hai bên thống nhất triển khai các hình thức hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của thành phố bao gồm phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng và lợi thế của thành phố Cần Thơ, thúc đẩy phát triển mạng đường bay, đặc biệt xúc tiến phát triển các đường bay quốc tế và phát triển các dịch vụ và đầu tư, khai thác ưu thế của Vietjet và các công ty đối tác.

Cùng ngày, Vietjet đón nhận Kỷ niệm chương của UBND TP.Cần Thơ cho những đóng góp và đầu tư tại đây.

Phan Trang